GỢI Ý CÁC MẪU LỐP ĐỊA HÌNH KENDA CHO XE FORD RANGER

on

Công ty TNHH Lốp Đồng Nai (Phước Thiên Corp) là đơn vị phân phối chính hãng thương hiệu lốp xe ô tô nhập khẩu - xuất khẩu của khu vực TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Quảng Ngãi. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ô tô và các dịch vụ kèm theo, chúng tôi tin rằng những dịch vụ và sản phẩm chúng tôi mang tới sẽ đáp ứng được yêu cầu đa dạng của Quý khách hàng.

 

Lốp ô tô địa hình Kenda KR628 (Gai AT2 thế hệ mới dành cho Ford Ranger) :  

lốp địa hình kenda at2 cho ford ranger

 

Sản phẩm lốp ô tô địa hình Kenda Klever KR628 được thiết kế và thử nghiệm tại Trung tâm kĩ thuật Kenda American Technican Centre (Ohio, Mỹ) và được sản xuất tại Nhà máy Kenda Giang Điền (Đồng Nai, Việt Nam).

Đây là sản phẩm lốp ô tô duy nhất của Kenda Tires đạt tiêu chuẩn quốc tế 3PMFS (3 Peak Mountain Snowflake), có nghĩa là bạn có thể sử dụng lốp Kenda Klever KR628 để di chuyển dễ dàng qua 3 dạng địa hình offroad phổ biến như địa hình gồ ghề, đèo dốc và đường tuyết trơn trượt, mùa mưa.

Hiện tại lốp địa hình Kenda AT2 dành cho xe Ford Ranger có đầy đủ các size đa dạng từ 15 - 18 inch bao gồm : 235/75R15, 245/70R16, 255/70R16, 265/60R18.

Video thực tế Ford Ranger độ lốp địa hình 285/75R16 Kenda KR628 (Gai AT2)

 

Lốp ô tô địa hình Kenda KR601 (Gai RT dành cho Ford Ranger)  

Lốp ô tô địa hình Kenda KR601 được cho ra mắt thị trường lần đầu vào thời điểm cuối năm 2017 tại Las Vegas (Mỹ), đây là sản phẩm thuộc phân khúc RT (RT - Rough Terrain) được nghiên cứu bởi đội ngũ kĩ sư của Kenda North America (Mỹ) và đã được thử nghiệm trên nhiều điều kiện địa hình phức tạp tại Mỹ như sa mạc, đồi cát, đầm lầy, địa hình đồi núi. 

 

lốp offroad kenda klever kr601 rt

 

Kenda Klever KR601 (RT) có thiết kế thành hông lốp Triple Threat 3-Ply sidewall (03 lớp) giúp mang lại độ bền vượt trội , giúp bảo vệ thành hông lốp , tránh ma sát khi xe di chuyển offroad, kèm theo đó là kiểu dáng mạnh mẽ , giúp tăng nét cá tính cho xe. 

Bên cạnh đó, với thiết kế hoa văn dạng sipe dày đặc, giúp tăng độ bám tốt cho xe , cùng với đó là giúp nâng cao hiệu quả thoát nước , đá , cặn bẩn của lốp khi xe di chuyển trên điều kiện đường bùn, ướt và lầy lội.

 

lốp địa hình kenda rt cho ford ranger

Video thực tế Ford Ranger độ lốp địa hình 265/65R17 Kenda KR601 (Gai RT)

 

Lốp ô tô địa hình Kenda KR29 (Gai MT dành cho Ford Ranger) 

Kenda Klever KR29 (MT) là sản phẩm dành riêng cho người đam mê offroad chuyên nghiệp với thiết kế các khối gai lớn dạng bất đối xứng, giúp tăng độ bám đường và khả năng di chuyển cực tốt trong mọi điều kiện địa hình như bùn lầy, đường cát, địa hình đồi núi gồ ghề.

Vành hông lốp Kenda Klever KR29 được thiết kế theo tiêu chuẩn Kenda DESB® (debris ejecting, suction breaking) giúp đẩy sỏi, đá hoặc các mảnh vụn ra ngoài khi xe di chuyển trong điều kiện offroad . Thiết kế này còn giúp mang lại nét cá tính cho chủ xe khi nâng cấp từ các dòng lốp HT thông thường lên lốp offroad.

 

lốp địa hình kenda mt cho ford ranger

 

Video thực tế bán tải Ford Ranger độ lốp Kenda MT

 

Hiện tại, Quý khách có thể mua hàng lốp địa hình offroad KENDA cho chiếc xe bán tải Ford Ranger qua hệ thống điểm bán lẻ của chúng tôi ở các địa chỉ sau :

- Số 78 Quốc Lộ 1A, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh.

- Số 391 - 393 Quốc Lộ 51, Long Bình Tân, Biên Hoà, Đồng Nai.

- Số 78 Trần Quốc Toản, An Bình, Biên Hoà, Đồng Nai.

- Số 18/11 KP Ngãi Thắng, P. Bình Thắng, TP. Dĩ An, Đồng Nai.

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ giao hàng miễn phí trong khu vực TP. Hồ Chí Minh - TP. Biên Hoà (Đồng Nai) - TP. Dĩ An (Bình Dương) kèm theo đó là dịch vụ giao hàng - thu hộ toàn quốc thông qua hệ thống Viettel Post.

 

kho tân vạn

Kho hàng Tân Vạn, Dĩ An, Bình Dương của Phước Thiên Group.

 

kho tân vạn

Kho hàng Tân Vạn, Dĩ An, Bình Dương của Phước Thiên Group.

 

kho hàng phước thiên

Kho hàng cầu vượt Ngã tư Bình Phước (Thủ Đức) của Phước Thiên Group.

lốp đồng nai

Kho hàng Ngã tư Vũng Tàu (Biên Hoà, Đồng Nai) của Phước Thiên Group.