REVIEW LỐP DEESTONE CHO XE ACCENT, KIA RIO, SUZUKI ERTIGA

on

 

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU LỐP Ô TÔ DEESTONE :

Deestone (Since 1977) là thương hiệu lốp ô tô cực kì nổi tiếng của Thái Lan với gần 50 năm kinh nghiệm , hiện tại sản phẩm của Nhà máy lốp ô tô DEESTONE đã có mặt tại hơn 120 quốc gia trên Thế Giới. Tại Thái Lan, Deestone hiện đang là nhà sản xuất lốp ô tô lớn nhất với 5 nhà máy sản xuất nhiều loại lốp đa dạng khác nhau như lốp xe tải , lốp xe khách, lốp xe ô tô con, lốp xe máy, lốp nông nghiệp.

lốp ô tô deestone thái lan

 

Lốp ô tô Deestone 185/65R15 phù hợp cho nhiều dòng xe như Hyundai Accent, Suzuki Ertiga, Kia Rio...vv Hiện tại lốp 185/65R15 Deestone được chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam hiện tại được phân phối bởi 2 dòng gai là Nakara R201 và Vicente R203.

Dưới đây là phân tích về ưu nhược điểm của hai dòng gai này cho Quý khách khi có dự định thay lốp Deestone cho xe Hyundai Accent, Kia Rio, Suzuki Ertiga và nhiều dòng xe khác.

LỐP 185/65R15 DEESTONE NAKARA R201

Ưu điểm : GIÁ THÀNH RẺ ,  độ êm ái - độ bám đường - cảm giác lái ở mức khá so với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Michelin / Bridgestone.

Nhược điểm : Thiết kế rãnh tương đối nhỏ, vì vậy sẽ dễ dính đá dăm, sỏi khi xe di chuyển trên đường bê tông, hoặc các cung đường quốc lộ.

 

lốp 185/65R15 deestone r201 nhập khẩu thái lan

 

LỐP 185/65R15 DEESTONE NAKARA R203

Ưu điểm : GIÁ THÀNH RẺ ,  cảm giác lái tốt, độ bám đường cao khi xe vào khúc cua.

Nhược điểm : Thiết kế rãnh tương đối nhỏ, vì vậy sẽ dễ dính đá dăm, sỏi khi xe di chuyển trên đường bê tông, hoặc các cung đường quốc lộ. Sau một thời gian sử dụng khoảng 20% gai sẽ phát sinh tiếng vọng trong khoang lái khi xe di chuyển tốt độ cao.

 

lốp 185/65R15 deestone r203 nhập khẩu thái lan

 

Video thực tế lốp 185/65R15 Deestone Thái Lan 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LỐP Ô TÔ DEESTONE :

Hiện tại lốp ô tô Deestone nhập khẩu từ Thái Lan được phân phối chính hãng và bảo hành bởi hệ thống Phước Thiên Group. Sản phẩm được bảo hành trong 50% gai đầu tiên đối với tất cả các lỗi kĩ thuật trong quá trình sản xuất.

Một số trường hơp ngoại lệ không thuộc phạm vi xét duyệt bảo hành bao gồm :

- Lỗi do hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng : Lốp xe bị đá , vật có cạnh sắc nhọn cắt hoặc chém..vv trong quá trình xe di chuyển gây ra vết rách trên bề mặt lốp hoặc gây nổ lốp

- Lỗi do sử dụng không đúng kĩ thuật : Lốp xe bị thiếu hơi gây ra tình trạng bị phù, rách..vv hoặc lốp xe bị căng quá hơi dẫn tới nổ lốp.

- Lỗi do hệ thống vận hành của xe bị trục trặc : Hệ thống thước lái, hệ thống nhíp lá (phuộc) của xe bị lỗi dẫn tới lốp mòn không đều

ĐỊA CHỈ MUA LỐP Ô TÔ DEESTONE CHÍNH HÃNG 

Hiện tại, Quý khách có thể mua hàng trực tiếp lốp ô tô Deestone qua hệ thống điểm bán lẻ của chúng tôi ở các địa chỉ sau :

- Số 78 Quốc Lộ 1A, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh.

- Số 227 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

- Số 8/K2 Quốc Lộ 51, Long Bình Tân, Biên Hoà, Đồng Nai.

- Số 78 Trần Quốc Toản, An Bình, Biên Hoà, Đồng Nai.

- Số 18/11 KP Ngãi Thắng, P. Bình Thắng, TP. Dĩ An, Đồng Nai.

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ giao hàng miễn phí trong khu vực TP. Hồ Chí Minh - TP. Biên Hoà (Đồng Nai) - TP. Dĩ An (Bình Dương) kèm theo đó là dịch vụ giao hàng - thu hộ toàn quốc thông qua hệ thống Viettel Post.

kho tân vạn

Kho hàng Tân Vạn, Dĩ An, Bình Dương của Phước Thiên Group.

 

kho tân vạn

Kho hàng Tân Vạn, Dĩ An, Bình Dương của Phước Thiên Group.
 

kho tân vạn

Kho hàng Tân Vạn, Dĩ An, Bình Dương của Phước Thiên Group.

 

kho hàng phước thiên

Kho hàng cầu vượt Ngã tư Bình Phước (Thủ Đức) của Phước Thiên Group.

 

lốp đồng nai

Kho hàng Ngã tư Vũng Tàu (Biên Hoà, Đồng Nai) của Phước Thiên Group.