Reivew lốp offroad Kenda Klever KR628 - Lốp AT thế hệ mới của Kenda Tires.

on

 

Sau hơn 60 năm hình thành và phát triển, thương hiệu lốp Kenda Tires đã có mặt trên toàn Thế Giới với chất lượng và độ an toàn cao đã được thẩm định bởi người tiêu dùng trên nhiều quốc gia, bao gồm Việt Nam

Hiện nay, các sản phẩm lốp offroad Kenda xuất khẩu riêng cho thị trường Mỹ - Australia được gia công tại Nhà máy Kenda Giang Điền (Đồng Nai, Việt Nam) từ 2019 với nhiều mẫu mã đa dạng bao gồm Kenda Klever KR28 (Gai AT), Kenda Klever KR628 (Gai AT2 thế hệ mới), Kenda Klever KR601 (Gai RT) và Kenda Klever KR29 (Gai MT).

lôp ô tô kenda

Sản phẩm lốp ô tô địa hình Kenda Klever KR628 được thiết kế và thử nghiệm tại Trung tâm kĩ thuật Kenda American Technican Centre (Ohio, Mỹ) và được sản xuất tại Nhà máy Kenda Giang Điền (Đồng Nai, Việt Nam).

Lốp ô tô địa hình Kenda KR628 được cho ra mắt tại Triển lãm lốp xe toàn cầu (Global Tire Expo) tại Las Vegas (Mỹ) vào năm 2019, đây là dòng sản phẩm thuộc phân khúc AT (AT : All Terrain) và được nâng cấp trên mẫu Kenda Klever KR28 (Lốp AT) với nhiều thay đổi về mẫu mã và phù hợp cho xe di chuyển trên mọi điều kiện địa hình khác nhau. 

 

kenda klever kr628

 

 

Đây là sản phẩm lốp ô tô duy nhất của Kenda Tires đạt tiêu chuẩn quốc tế 3PMFS (3 Peak Mountain Snowflake), có nghĩa là bạn có thể sử dụng lốp Kenda Klever KR628 để di chuyển dễ dàng qua 3 dạng địa hình offroad phổ biến như địa hình gồ ghề, đèo dốc và đường tuyết trơn trượt, mùa mưa.

mazda bt50 kenda klever kr628

 

Với thiết kế dành cho người đam mê offroad và di chuyển tốc độ cao, Kenda Klever KR628 với thiết kế gối gai lớn dạng thấp giúp kết hợp rãnh sâu giúp lọc rửa các chất cặn bẩn, đất đá khi xe di chuyển. Bên cạnh đó, với việc trang bị thêm các rãnh hông và gia cố mặt hông lốp, giúp cho lốp Kenda Klever KR628 hạn chế khả năng cắt, va đập bởi các tác nhận ngoại quan , kèm theo đó là việc khi xe di chuyển trên địa hình cát, lúc người sử dụng có thể giảm bớt áp suất lốp xe mà không lo ngại vấn đề dập hông lốp.

Về mặt giá thành, với những ưu đãi từ Kenda Tires dành cho người tiêu dùng Việt Nam, có thể bạn sẽ khá bất ngờ nếu biết được giá trị đầu từ 01 bộ lốp offroad Kenda Klever KR628 chỉ chiếm khoảng 60 - 65% so với các dòng offroad nhập khẩu , tuy nhiên hiệu quả sử dụng của Kenda Klever KR628 sẽ mang lại trải nghiệm rất thú vị cho bạn.

 

ford ranger 2023 độ lốp kenda klever kr628 at2

Hình ảnh thực tế Ford Ranger Next Gen 2023 độ lốp Kenda Klever KR628 AT2

 

RAM 1500 độ lốp 285/65R18 Kenda kr628 at2

Hình ảnh thực tế RAM 1500 độ lốp 285/65R18 Kenda Klever KR628 AT2 tại triển lãm Vietnam Motoshow 2022

Lốp Đồng Nai : Đơn vị phân phối chính hãng lốp offroad KENDA cho dòng xe Jeep & Ram tại thị trường Việt Nam

 

 

Video mô tả sơ lược lốp địa hình offroad Kenda Klever KR628 (Gai AT2 thế hệ mới nhất của Kenda Tires)

 

Hiện tại lốp ô tô offroad Kenda Klever KR628 (AT2) được bảo hành lên đến 50% gai đầu tiên đối với tất cả các lỗi kĩ thuật trong quá trình sản xuất.

Một số trường hơp ngoại lệ không thuộc phạm vi xét duyệt bảo hành bao gồm :

- Lỗi do hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng : Lốp xe bị đá , vật có cạnh sắc nhọn cắt hoặc chém..vv trong quá trình xe di chuyển gây ra vết rách trên bề mặt lốp hoặc gây nổ lốp

- Lỗi do sử dụng không đúng kĩ thuật : Lốp xe bị thiếu hơi gây ra tình trạng bị phù, rách..vv hoặc lốp xe bị căng quá hơi dẫn tới nổ lốp.

- Lỗi do hệ thống vận hành của xe bị trục trặc : Hệ thống thước lái, hệ thống nhíp lá (phuộc) của xe bị lỗi dẫn tới lốp mòn không đều.

 

Hiện tại, Quý khách có thể mua hàng lốp offroad Kenda Klever KR628 A/T2 qua hệ thống điểm bán lẻ của chúng tôi ở các địa chỉ sau :

- Số 78 Quốc Lộ 1A, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh.

- Số 391 - 393 Quốc Lộ 51, Long Bình Tân, Biên Hoà, Đồng Nai.

- Số 78 Trần Quốc Toản, An Bình, Biên Hoà, Đồng Nai.

- Số 18/11 KP Ngãi Thắng, P. Bình Thắng, TP. Dĩ An, Đồng Nai.

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ giao hàng miễn phí trong khu vực TP. Hồ Chí Minh - TP. Biên Hoà (Đồng Nai) - TP. Dĩ An (Bình Dương) kèm theo đó là dịch vụ giao hàng - thu hộ toàn quốc thông qua hệ thống Viettel Post.