Review lốp offroad Kenda Klever KR29 MT - Lốp dành cho đam mê offroad chuyên nghiệp.

on

 

Sau hơn 60 năm hình thành và phát triển, thương hiệu lốp Kenda Tires đã có mặt trên toàn Thế Giới với chất lượng và độ an toàn cao đã được thẩm định bởi người tiêu dùng trên nhiều quốc gia, bao gồm Việt Nam

Hiện nay, các sản phẩm lốp offroad Kenda xuất khẩu riêng cho thị trường Mỹ - Australia được gia công tại Nhà máy Kenda Giang Điền (Đồng Nai, Việt Nam) từ 2019 với nhiều mẫu mã đa dạng bao gồm Kenda Klever KR28 (Gai AT), Kenda Klever KR628 (Gai AT2 thế hệ mới), Kenda Klever KR601 (Gai RT) và Kenda Klever KR29 (Gai MT).

 

lốp offroad kenda mt

 

Dòng sản phẩm lốp offroad Kenda Klever KR29 (MT) là sản phẩm dành riêng cho người đam mê offroad chuyên nghiệp với thiết kế các khối gai lớn dạng bất đối xứng, giúp tăng độ bám đường và khả năng di chuyển cực tốt trong mọi điều kiện địa hình như bùn lầy, đường cát, địa hình đồi núi gồ ghề.

Vành hông lốp Kenda Klever KR29 được thiết kế theo tiêu chuẩn Kenda DESB® (debris ejecting, suction breaking) giúp đẩy sỏi, đá hoặc các mảnh vụn ra ngoài khi xe di chuyển trong điều kiện offroad . Thiết kế này còn giúp mang lại nét cá tính cho chủ xe khi nâng cấp từ các dòng lốp HT thông thường lên lốp offroad.

* Đặc biệt, các dòng lốp Kenda Klever KR29 (Mâm 20 inch) đều được thiết kế vành hông  RWL (Raised White Letters) dạng chữ trắng nổi in đậm, điều này giúp thu hút sự quan tâm từ xung quanh mỗi khi xe di chuyển trên đường.

 

lốp offroad kenda mt

 

Ngoài ra , Kenda Klever KR29 còn được thiết kế vành hông theo công nghệ Triple Threat 3-Ply sidewall (03 lớp) giúp mang lại độ bền vượt trội , giúp bảo vệ thành hông lốp , tránh ma sát khi xe di chuyển offroad, kèm theo đó là kiểu dáng mạnh mẽ , giúp tăng nét cá tính cho xe. 

Với nét cá tính mạnh mẽ của mình , Kenda Klever KR29 mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng khi di chuyển trên các điều kiện hỗn hợp, với thiết kế hông lốp được trang bị lên đến 10 Pr (10 lớp bố) , chắc chắn Kenda Klever KR29 sẽ giúp bạn chinh phục được mọi điều kiện địa hình.

 

lốp ô tô địa hình 33x12.50R20 kenda klever kr29 mt

Hình ảnh thực tế lốp địa hình 33x12.50R20 Kenda Klever KR29 (gai MT)

 

lốp địa hình 33x12.50R20 kenda klever kr29 mt

Hình ảnh thực tế lốp địa hình 33x12.50R20 Kenda Klever KR29 (gai MT)

 
 

ford raptor lắp 33x12.50R20 kenda kr29 mt

Hình ảnh thực tế Ford Raptor lắp lốp địa hình 33x12.50R20 Kenda Klever KR29 (gai MT)

 

jeep độ lốp 33x12.50R20 kenda klever kr29 mt

Hình ảnh thực tế Jeep Rubicon lắp lốp địa hình 33x12.50R20 Kenda Klever KR29 (gai MT)

Phước Thiên Group : Đơn vị phân phối chính hãng lốp offroad KENDA cho dòng xe Jeep & Ram tại thị trường Việt Nam

 

Video mô tả sơ lược lốp địa hình offroad Kenda Klever KR29 (Gai MT)

 

Hiện tại lốp ô tô offroad Kenda Klever KR29 (MT) được phân phối chính hãng và bảo hành bởi hệ thống Phước Thiên Group. Sản phẩm được bảo hành lên đến 50% gai đầu tiên đối với tất cả các lỗi kĩ thuật trong quá trình sản xuất.

Một số trường hơp ngoại lệ không thuộc phạm vi xét duyệt bảo hành bao gồm :

- Lỗi do hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng : Lốp xe bị đá , vật có cạnh sắc nhọn cắt hoặc chém..vv trong quá trình xe di chuyển gây ra vết rách trên bề mặt lốp hoặc gây nổ lốp

- Lỗi do sử dụng không đúng kĩ thuật : Lốp xe bị thiếu hơi gây ra tình trạng bị phù, rách..vv hoặc lốp xe bị căng quá hơi dẫn tới nổ lốp.

- Lỗi do hệ thống vận hành của xe bị trục trặc : Hệ thống thước lái, hệ thống nhíp lá (phuộc) của xe bị lỗi dẫn tới lốp mòn không đều.

 

Video thực tế Ford Ranger Wildtrack độ lốp ô tô địa hình 33x12.50R20 Kenda Klever MT KR29

 

Hiện tại, Quý khách có thể mua hàng lốp offroad Kenda Klever KR29 (MT) qua hệ thống điểm bán lẻ của chúng tôi ở các địa chỉ sau :

- Số 78 Quốc Lộ 1A, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh.

- Số 391 - 392 Quốc Lộ 51, Long Bình Tân, Biên Hoà, Đồng Nai.

- Số 78 Trần Quốc Toản, An Bình, Biên Hoà, Đồng Nai.

- Số 18/11 KP Ngãi Thắng, P. Bình Thắng, TP. Dĩ An, Đồng Nai.

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ giao hàng miễn phí trong khu vực TP. Hồ Chí Minh - TP. Biên Hoà (Đồng Nai) - TP. Dĩ An (Bình Dương) kèm theo đó là dịch vụ giao hàng - thu hộ toàn quốc thông qua hệ thống Viettel Post.

lốp xe phước thiên

Kho hàng Tân Vạn, Dĩ An, Bình Dương của Phước Thiên Group.

 

lốp xe phước thiên

Kho hàng Tân Vạn, Dĩ An, Bình Dương của Phước Thiên Group.

 

lốp xe phước thiên

Kho hàng Ngã tư Bình Phước (TP. Thủ Đức) của Phước Thiên Group
 

kho lốp đồng nai

 

Kho hàng Ngã tư Vũng Tàu (TP. Biên Hoà, Đồng Nai) của Phước Thiên Group

 

kho lốp đồng nai lốp xe phước thiên

Kho hàng Ngã tư Vũng Tàu (TP. Biên Hoà, Đồng Nai) của Phước Thiên Group